Liên hệ: 039 309 1996

TRAFFIC là gì? Yếu tố TRAFFIC trong SEO

Traffic là một thông số đo lường lưu lượng truy cập của một website (số lượt truy cập vào website). Đây là thuật ngữ mà bất kỳ SEOer nào dù là newbie hay chuyên gia đều luôn đặt sự quan tâm hàng đầu.

Trên một số công cụ đo lường và hỗ trợ SEO (Search Engine Optimazation) được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như Ahrefs, Semrush, GA (Google Analytics) hay GSC (Google Search Console), thì Traffic là một thông số không thể thiếu. Traffic cũng được chia thành nhiều loại dựa trên nguồn gốc của nó, chẳng hạn như:

Lưu lượng truy cập (TRAFFIC) và SỰ TƯƠNG QUAN với vị trí XẾP HẠNG trên GOOGLE

Theo một nghiên cứu của Semrush vào năm 2017 với 100 vị trí hàng đầu của hơn 600.000 từ khóa được thu thập trên 17 yếu tố xếp hạng thì lưu lượng truy cập trang web trực tiếp (traffic) là yếu tố có mối tương quan cao nhất với vị trí xếp hạng của trang web đó trên Google. (Nguồn: Semrush – Yếu tố xếp hạng 2.0)

Vậy, dựa vào kết quả của những nghiên cứu trên, việc đặt ra giả thuyết: “ Nếu lưu lượng truy cập vào trang web tăng thì sẽ góp phần cải thiện vị trí xếp hạng trên Google” là hoàn toàn hợp lý và có cơ sở.

TRAFFIC USER – Dịch vụ hỗ trợ đắt lực cho các SEOer

Nếu như trước đây, mỗi khi nhắc đến việc “Làm thế nào để tăng traffic cho website?” các dân SEO thường chỉ nghĩ đến việc đi backlink, mua guestpost hay chạy quảng cáo. Thì trong vòng 3 – 4 năm trở lại đây, thuật ngữ TRAFFIC USER đã dần trở nên quen thuộc và được nhiều người biết tới.

Đối với một số website mới, các website chưa có cơ hội lọt top cao thì việc có được những lượt truy cập tự nhiên là rất thấp, hoặc chỉ có với số lượng rất ít. Cần phải mất nhiều thời gian cho content, cho backlink và nhiều yếu tố khác trong thời gian dài. Do đó, việc cải thiện được vị trí trên bảng xếp hạng của Google là vô cùng khó khăn.

Website mới, website chưa có top thì thông số Traffic gần như bằng 0

Đo lường thông số website từ công cụ Ahrefs
Đo lường lưu lượng truy cập vào website (traffic) từ công cụ Ahrefs

Thấu hiểu được những trăn trở của các SEOer, từ giữa năm 2021, Việt Digital đã cho ra mắt dịch vụ tăng traffic user. 

Với 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tăng traffic user SEO website, chúng tôi đã cung cấp hơn 2,7 triệu traffic cho 3.846 từ khóa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Góp phần hỗ trợ quá trình SEO, nhằm cải thiện vị trí xếp hạng của hàng trăm website trên công cụ tìm kiếm Google. 

QUY TRÌNH tăng traffic user của VIỆT DIGITAL

Với quy trình giống như một organic traffic thực thụ, TRAFFIC USER đã và đang mang lại nhiều hiệu quả đáng kể trong lĩnh vực SEO.

BẢNG GIÁ traffic user thật cho website

Hiểu đúng về TRAFFIC USER và CÁCH DÙNG

  • Traffic user được sử dụng tốt nhất để hỗ trợ cho SEO từ khóa.
  • Traffic user cũng chỉ là một yếu tố hỗ trợ SEO như backlink, questpost,…Không phải cứ chạy nhiều traffic là chắc chắn 100% sẽ lên top 1.
  • Để đạt được hiệu quả SEO tốt, bền vững thì ngoài việc tăng traffic, tất cả những yếu tố khác cũng cần được tối ưu. Đặc biệt, cần chú trọng đến content

Nên chạy TRAFFIC với SỐ LƯỢNG như thế nào là PHÙ HỢP?

Khi SEO chúng ta hoàn toàn có thể mua nguồn traffic ở rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên, để chạy số lượng traffic như thế nào cho tốt, hiệu quả, khả năng lên top cao, thì nó đòi hỏi phải có kinh nghiệm và sự tính toán để đưa ra số lượng chạy phù hợp nhất. Đảm bảo sự tự nhiên đối với Google, thì website của bạn sẽ lên TOP rất nhanh chóng và bền vững.

Mua traffic thật tại Việt Digital, bạn sẽ được tư vấn quy trình chạy traffic hiệu quả để tối ưu chi phí và tối ưu khả năng leo TOP tốt nhất. Ngoài ra, khách hàng có thể tham khảo công cụ sau để tính số lượng traffic cần chạy phù hợp cho dự án của mình.

Công cụ ước tính số lượng traffic chạy mỗi ngày

 

Công cụ ước tính số lượng traffic chạy mỗi ngày

Khách hàng hãy nhập các thông tin dưới đây, để ước lượng số traffic chạy mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất!

 

Công cụ sau đây, ước tính số lượng và gợi ý thêm từ khóa cho khách hàng tham khảo. Nó không phải là công thức chính xác tuyệt đối.

Tại sao nên chạy thêm từ khóa brand?

THỜI GIAN chạy TRAFFIC để có hiệu quả

“Chạy TRAFFIC USER bao lâu thì lên top 1?”

Đây ắc hẳn là một câu hỏi rất khó trả lời. Như đã nói ở trên, TRAFFIC cũng chỉ là một trong những yếu tố Google có thể dựa vào để xếp hạng website, nó không phải là duy nhất. Vì vậy, chúng tôi tin rằng, không có đơn vị nào có thể khẳng định 100% chạy Traffic user là sẽ lên top 1 và thời gian cụ thể để lên top là bao lâu.

Tuy nhiên, với kinh nghiệm chạy cho nhiều khách hàng với hàng nghìn từ khóa khác nhau thì chúng tôi có thể ước tính được thời gian trung bình khoảng 20 ngày, trang web của bạn sẽ bắt đầu có hiệu quả nhảy top. Đây là thời gian ước tính dựa trên kinh nghiệm chạy thực tiễn của chúng tôi. Nó không có công thức hay độ chính xác tuyệt đối.

Mua traffic user - Dịch vụ tăng traffic thật cho website hiệu quả trong 4 tháng
Mua traffic user – Dịch vụ tăng traffic thật cho website lên TOP 1 trong 4 tháng

Ngoài ra, sẽ có một số website lên top nhanh hơn hay chậm hơn tùy vào độ cạnh tranh của từ khóa, sức mạnh của các website đối thủ, nền tảng và một số yếu tố khác sẵn có của website.

NGUỒN TRAFFIC USER lấy từ đâu?

Hiện nay trên thị trường, TRAFFIC USER được tạo thành từ nhiều nguồn khác nhau. Mỗi nguồn sẽ có ưu điểm và nhược điểm riêng:

1- Traffic user làm nhiệm vụ  <Vietdigi không cung cấp>

Đây là dạng traffic được tạo ra khi người dùng làm nhiệm vụ để được trả thưởng.

  • Ưu điểm: Nguồn dễ kiếm, dễ bổ sung. 
  • Nhược điểm: Nhược điểm lớn nhất là sự trùng lặp user và user đôi khi được phân bố một cách quá đều đặn sẽ làm mất đi tính tự nhiên, từ đó làm giảm đi chất lượng mà nguồn traffic này cung cấp.

2- Traffic user giải nén <Vietdigi không cung cấp>

Đây là một dạng traffic cũng tương đối phổ biến hiện nay, người dùng sẽ thực hiện lấy mã để giải nén file đã download về máy. Từ đó, tạo ra lượt traffic vào trang web của bạn. 

Thường đối tượng sẽ là người dùng tải file phần mềm, tài liệu.

  • Ưu điểm: Nguồn chất lượng, mang lại hiệu quả tốt. 
  • Nhược điểm: Không thể kiểm soát được số lượng traffic được tạo ra vì người dùng sau khi đã tải về máy có thể thực hiện giải nén nhiều lần. Ngoài ra, còn có phần hạn chế về số lượng.

3- Traffic user download <Loại traffic mà Vietdigi cung cấp>

nguồn traffic đang thống thị trên thị trường traffic hiện nay bởi những hiệu quả và chất lượng mà nó mang lại vô cùng lớn. Traffic được tạo thành khi người dùng muốn download file phải thực hiện lấy mã để tải

  • Ưu điểm: Khắc phục được nhược điểm của 2 loại traffic trên. Traffic user download được tạo ra từ người dùng có nhu cầu tải file thật sự. Vì vậy, lượt traffic được tạo ra một cách tự nhiên về cả không gian và thời gian thực hiện.

Không chỉ vậy, số lượt traffic được tạo ra sẽ tương đương với số lượt tải. Do đó, bài toán kiểm soát số lượng traffic cũng đồng thời được giải quyết. 

  • Nhược điểm: Vì đây là nguồn traffic tự nhiên nên số lượng vẫn đang còn rất khan hiếm và hạn chế. Phần lớn phụ thuộc vào nhu cầu của người dùng.

KIỂM TRA số lượng TRAFFIC đã chạy bằng cách nào?

Bạn có thể kiểm tra lượng truy cập (traffic) vào website của mình thông qua các công cụ hỗ trợ SEO. 

Với những công cụ này, bạn có thể phân tích lưu lượng truy cập vào trang web của mình. Từ đó, đưa ra giải pháp phù hợp để tối ưu. Một số công cụ kiểm tra lưu lượng traffic được sử dụng phổ biến hiện nay như: Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs,…

Google Analytics

Kiểm tra lưu lượng truy cập vào website (traffic) bằng Google Analytics
Kiểm tra lưu lượng truy cập vào website (traffic) bằng Google Analytics

Đây là công cụ miễn phí của Google giúp các webmaster có thể kiểm tra được các chỉ số trang web của mình, bao gồm số lượt truy cập ra vào trang, nguồn của traffic,…Từ đó, có thể theo dõi, đo lường và phân tích lượng truy cập. Đồng thời, có thể đưa ra những phương án và chiến lược phát triển phù hợp. Các số liệu được cung cấp bởi Google Analytics với độ chính xác cao.

Google Search Console

Tương tự như Google Analytics – Đây cũng là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp cho các webmaster để hỗ trợ các quản trị viên trong việc nắm bắt được tình trạng hiển thị Website trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, các webmaster còn biết được từ khóa nào đang được tìm kiếm, lượt traffic của trang web cũng như thứ hạng của từ khóa. Từ đó, bạn có thể phân tích và đưa ra chiến lược SEO phù hợp cho trang web của mình.

Kiểm tra lượng traffic vào trang web là một trong những bước quan trọng và nền tảng khi SEO website. Do đó, việc chú trọng vào bước này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của website, giúp các quản trị viên định hướng lối đi đúng, nhận biết được những từ khóa mà người dùng đang có nhu cầu tìm kiếm và tối ưu hóa website của mình.

NHẬN BIẾT website có sử dụng TRAFFIC USER để SEO hay không?

Hiện nay có rất nhiều dạng traffic user khác nhau, tiền thân của nó là traffic giải nén, traffic nhiệm vụ và phổ biến nhất hiện nay là traffic user download.

Khi truy cập vào bất kỳ website nào có hiện chữ ID bài viết, mã giải nén, mã khuyến mãi,…hoặc các biểu tượng màu mà khi click vào sẽ bắt đầu đếm giây. Hay thậm chí, chỉ cần bạn truy cập vào trang web sẽ tự động hiện lên một ô đếm giây và cuối cùng là xuất hiện một dãy các ký tự.

Với những dấu hiệu nhận biết cơ bản trên (vẫn chưa đầy đủ), cho thấy website đó đang sử dụng traffic user cho dự án SEO của mình.

MUA TRAFFIC USER tại VIỆT DIGITAL có gì khác biệt?

Hệ thống mua traffic user của Vietdigi tiện lợi, tối ưu
Hệ thống mua traffic user của Vietdigi tiện lợi, tối ưu

Các lĩnh vực VIỆT DIGITAL đã cung cấp dịch vụ TĂNG TRAFFIC USER

Việt Digital đã cung cấp traffic cho 3846 từ khóa thuộc hơn 30 lĩnh vực, ngành nghề kinh doanh khác nhau. Trong đó có một số ngành với độ cạnh tranh tương đối cao, phải kể đến như:

Ngoài ra, còn rất nhiều ngành nghề và lĩnh vực kinh doanh khác mà chúng tôi đã được vinh hạnh trở thành đơn vị cung cấp traffic để SEO TOP cho website.

Lưu ý:

Chúng tôi không nhận mảng BET (game bài, cờ bạc,…) và các trang web tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy hoặc chứa các thông tin sai sự thật, các thông tin liên quan về chính trị và nhà nước.

TRAFFIC USER Vietdigi  – Xu hướng SEO 2024

T1214Tffi094

>>>Tham khảo thêm: 9701YUb64

>>>Tham khảo thêm: Dịch vụ thiết kế website và SEO từ khóa uy tín


Liên hệ: 039 309 1996