Dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ【2024】

Thiết kế landing page-Bước chuyển đổi trong kinh doanh

Trong thời đại kinh doanh cạnh tranh như hiện nay thì việc bán hàng trên các trang thương mại điện tử là giải pháp tối ưu nhất và mang lại nhiều giá trị.  

Bên cạnh kinh doanh trên website, thiết kế landing page là sự lựa chọn hoàn hảo khi mà chúng ta có thể tiết kiệm rất nhiều chi phí và tích hợp rất nhiều tính năng tiện lợi cho việc quản lý. 

Không cần phải đầu tư quá nhiều chi phí, hiện nay các dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ đã đáp ứng yêu cầu. Việt Digital với tiêu chí giá cả hợp lý-thiết kế landing page chuẩn SEO chất lượng cao. Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm tuyệt với nhất. 

Dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ tại Việt Digital

Landing page là gì?Thiết kế landing page có gì khác so với website

Landing page là gì?

Landing page có thể hiểu một cách đơn giản là một trang web độc lập (microsite) kèm theo tên miền riêng. Trên landing page, khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận mọi thông tin quan trọng về sản phẩm, bao gồm thiết kế, tính năng, điểm nổi bật, và chương trình khuyến mãi. Đặc điểm độc đáo của landing page là khách hàng có thể thực hiện đăng ký hoặc mua hàng một cách nhanh chóng chỉ bằng một thao tác click trực tiếp trên trang này

Landing page thường được sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo trả tiền (paid advertising) như Google Ads hoặc Facebook Ads, nơi mà mục tiêu chính là tối ưu hóa chuyển đổi. Bằng cách tập trung vào một mục đích cụ thể và cung cấp thông tin một cách rõ ràng, landing page giúp tăng cơ hội chuyển đổi và tối ưu hóa ROI (Return on Investment) từ chiến dịch tiếp thị.

Landing page chuẩn SEO nhìn qua thì có nhiều điểm tương đồng với website, nhưng đây là hai nền tảng có những khoảng khác biệt rõ ràng. Tùy vào mục đích sử dụng mà có những lựa chọn riêng biệt. Vấn đề về chạy quảng cáo landing page cũng sẽ được tối ưu và tiết kiệm chi phí hơn. 

Sự khác nhau giữa landing page và website:

Bảng so sánh sự khác nhau giữa landing page và website

Vai trò của việc thiết kế landing page trong bán hàng

Landing page đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị bán hàng và có thể mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho doanh nghiệp. Đây là một cơ hội đưa doanh nghiệp của bạn lên thị trường trực tuyến. Tiếp cận với cộng đồng người tiêu dùng nhanh chóng. Trước khi thiết kế landing page, bạn cần xác định mục đích, sản phẩm, xu hướng phát triển,…

Vai trò của thiết kế landing page trong kinh doanh bán hàng

⚡️ Tối ưu hóa chuyển đổi

Landing page được thiết kế để tập trung vào một mục đích cụ thể, chẳng hạn như đăng ký, mua hàng, hoặc tải xuống. Điều này giúp tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi bằng cách tạo ra trải nghiệm tập trung và dễ hiểu cho người xem.

⚡️ Tăng cường hiệu suất quảng cáo

Trong các chiến dịch quảng cáo trả tiền, landing page chính là nơi mà người xem được đưa đến sau khi nhấp vào quảng cáo. Sự liên kết chặt chẽ giữa quảng cáo và landing page giúp cải thiện chất lượng trang đích và tăng khả năng chuyển đổi.

⚡️ Tạo trải nghiệm người dùng

Được tối ưu hóa để tạo ra một trải nghiệm người dùng tập trung vào mục tiêu cụ thể. Điều này giúp giảm sự phân tâm của người xem và tăng khả năng họ thực hiện hành động mong muốn, chẳng hạn như mua hàng hoặc đăng ký.

⚡️ Thu hút đúng tệp khách hàng

Qua việc tối ưu hóa nội dung và thông điệp, giúp thu hút đối tượng đúng mà chiến dịch muốn đến. Việc này giúp tăng cơ hội chuyển đổi vì người xem trên landing page đã được chọn lọc từ trước.

⚡️ Đo lường và phân tích hiệu suất

Landing page cung cấp dữ liệu đo lường rõ ràng và dễ phân tích về hiệu suất của chiến dịch. Thông qua các công cụ phân tích web, doanh nghiệp có thể đánh giá được tỷ lệ chuyển đổi, nguồn lưu lượng, và các thống kê khác để điều chỉnh chiến lược tiếp thị.

⚡️ Xây dựng danh sách khách hàng

Nếu một phần của chiến lược là tập trung vào việc thu thập thông tin liên hệ, có thể giúp xây dựng danh sách khách hàng. Việc này cho phép doanh nghiệp duy trì liên lạc và tương tác với đối tượng đã thể hiện sự quan tâm.

Dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ-landing page chuẩn SEO tại Việt Digital 

Điều làm khách hàng tin tưởng và chọn dịch vụ thiết kế landing page tại Việt Digital chính là nhờ sự tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ kỹ thuật sau khi bàn giao. Chăm sóc trọn gói niềm nở. 

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, khi quý khách hàng chọn những gói lâu năm thì hậu mãi và các dịch vụ tối ưu đi kèm sẽ toàn diện hơn. 

Thiết kế landing page chuẩn SEO- Nâng tầm doanh nghiệp

Bên cạnh đó, ngoài vấn đề thiết kế landing page, chúng tôi còn cung cấp trọn gói dịch vụ chạy quảng cáo landing page với chi phí vô cùng ưu đãi. Không cần tốn quá nhiều chi phí trung gian cho nhiều công ty, tại Việt Digital, chúng tôi có tất cả những gì mà bạn cần. 

Các bước tư vấn thiết kế landing page tại Việt Digital 

Hãy để Việt Digital làm đối tác lâu dài của bạn. Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm dịch vụ độc đáo, linh hoạt và hiệu quả với quy trình làm việc được tối ưu hóa theo các bước sau:

Quy trình tư vấn thiết kế landing page tại Việt Digital

Bước 1: Tư vấn, thu thập thông tin của khách hàng

Chúng tôi bắt đầu bằng việc tìm hiểu sâu rộng về thông tin và yêu cầu của khách hàng. Điều này giúp hiểu rõ mục tiêu, mong muốn và đặc điểm độc đáo của dự án, tạo sự liên kết với khách hàng khi trao đổi thông tin. 

Bước 2: Phân tích và trao đổi thêm thông tin

Sau khi thu thập thông tin, chúng tôi tiến hành phân tích và nghiên cứu kỹ lưỡng để đảm bảo hiểu rõ ngách thị trường và đối tượng mục tiêu. Đồng thời, liên tục trao đổi thêm thông tin với khách hàng để đảm bảo sự đồng thuận và hiểu biết sâu sắc về dự án.

Bước 3: Đề xuất các thiết kế 

Chúng tôi xây dựng và đề xuất các giải pháp triển khai phù hợp với yêu cầu cụ thể của khách hàng. Điều này bao gồm cả thiết kế giao diện, các tính năng đặc biệt, và các yếu tố tối ưu hóa chuyển đổi. Các mẫu này cũng dựa trên hình ảnh của sản phẩm. 

Bước 4: Thống nhất hợp đồng và chi phí 

Sau khi thống nhất về giải pháp, ký kết hợp đồng, đồng thời thống nhất về các lựa chọn và thời gian hoàn thành (deadline). Quy trình này giúp đảm bảo sự minh bạch và hiệu quả trong quá trình hợp tác, tránh những mâu thuẫn không đáng có trong quá trình hợp tác. 

Đúng hẹn và chất lượng luôn là yếu tố mà chúng tôi luôn giữ vững qua nhiều năm hoạt động. 

Bước 5: Tiến hành triển khai 

Đội ngũ thiết kế tại Việt Digital tiếp tục bước vào quá trình sáng tạo với thời gian nhanh chóng. Chúng tôi cam kết hoàn thành thiết kế giao diện trong khoảng 3-5 ngày, đảm bảo sự linh hoạt và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Bước 6: Bàn Giao và Nghiệm Thu

Sau khi hoàn thành, chúng tôi tiến hành bàn giao sản phẩm và thực hiện nghiệm thu chất lượng. Sẽ đảm bảo rằng landing page không chỉ đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật mà còn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Một số dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ được khách hàng chọn lựa tại Việt Digital

Landing page bán hàng

Thiết kế landing page bán hàng hiện đại

Landing page bất động sản

Giao diện landing page bất động sản giúp cho dự án trở nên cao cấp và thu hút các chủ thu mua và đầu tư.

Thiết kế landing page bất động sản ấn tượng

Landing page sản phẩm

Giao diện landing page sản phẩm tối ưu

Landing page shop online

Giao diện landing page shop online sang trọng và tinh tế

Landing page mỹ phẩm

Thiết kế giao diện landing page mỹ phẩm chuyên nghiệp

Tham khảo giá thiết kế landing page chuẩn SEO tại Việt Digital 

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế landing page, Việt Digital tự tin mang đến cho quý khách mức giá ưu đãi và cạnh tranh nhất trên thị trường. Tùy thuộc vào các gói dịch vụ được lựa chọn mà những combo ưu đãi đi kèm sẽ được tùy chỉnh. Đảm bảo khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

Bảng giá thiết kế landing page tại Việt Digital

Chuyên mục hỏi và đáp

Thiết kế landing page có rẻ hơn website hay không?

Landing page và website đều có chức năng khác nhau, nếu như bạn chỉ muốn tập trung vào một nội dung duy nhất thì landing page là lựa chọn hợp lý. 

Dịch vụ thiết kế landing page theo mẫu sẵn có dễ bị trùng lắp hay không?

Với kho giao diện hơn 600 mẫu, chúng tôi tự tin rằng landing page của bạn sẽ sẽ độc đáo và khác biệt. 

Công ty có hỗ trợ vấn đề kỹ thuật hoặc đổi gói dịch vụ hay không?

Khi sử dụng bất cứ gói thiết kế bất kỳ nào tại Việt Digital, chúng tôi đều sẽ hỗ trợ lỗi kỹ thuật. Với những khách hàng có nhu cầu muốn chuyển đổi qua những gói cao cấp hơn thì quá trình sẽ hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí phụ, khách hàng chỉ cần thanh toán gói dịch vụ. 

Với Việt Digital, dịch vụ thiết kế landing page giá rẻ không chỉ là một sản phẩm, mà là một trải nghiệm toàn diện từ khâu tư vấn đến triển khai. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để biến ý tưởng của bạn thành hiện thực và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.