Bạn đang làm dịch vụ hoặc kinh doanh mà chưa có Website?

Bạn đã có Website cho riêng mình nhưng SEO mãi mà không lên TOP? 

Hãy liên hệ đến Vietdigi.vn để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra các giải pháp, chiến dịch kéo TOP Webiste phù hợp.

Dịch vụ kéo TOP Website trên Google là gì?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO Website, công ty TNHH TM&DV Việt Digital đã và đang cung cấp dịch vụ kéo TOP Website giúp cải thiện thứ hạng trên Google cho hàng trăm từ khóa của hàng chục doanh nghiệp trên khắp cả nước, nhiều từ khóa hiện đã đạt TOP 1-2 và được duy trì trong thời gian dài.

Vì sao phải kéo TOP Website?

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, với sự chuyển dịch mạnh mẽ từ hình thức kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online. Số lượng khách hàng có hành vi tìm kiếm nhu cầu của mình trên nền tảng Google ngày càng nhiều, thì việc sở hữu một Website nằm ở top 1, 2, 3 luôn là một lợi thế vô cùng lớn đối với mỗi cá nhân/ doanh nghiệp.

Dịch vụ kéo top website uy tín, chất lượng và hiệu quả

Vietdigi.vn – đơn vị kéo TOP Website uy tín, hiệu quả

Với mong muốn cùng đồng hành để giải quyết những trăn trở trên cho quý doanh nghiệp, công ty TNHH TM&DV Việt Digital đã đưa ra một số giải pháp sau:

Các giải pháp nâng thứ hạng cho Website do Vietdigi.vn cung cấp

1. Kéo TOP Website của bạn

Bạn đã có Website nhưng SEO mãi chưa lên TOP hoặc bạn muốn cải thiện thứ hạng của mình khi tìm kiếm trên Google. Dựa trên nền tảng nguồn traffic chất lượng, Vietdigi.vn cam kết sẽ giúp Website của bạn đạt TOP mong muốn và nhận duy trì thứ hạng trong thời gian dài.

Chi phí kéo TOP sẽ phụ thuộc vào:

  • Độ khó của từ khóa
  • Thứ hạng hiện tại của Website
  • Thứ hạng mong muốn đạt được
Tự hào là đơn vị SEO được nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi đã từng kéo nhiều từ khoá đạt TOP 1-2 Google chỉ sau 15 ngày như: chống thấm, cặp da, BĐS, quà tặng doanh nghiệp,…Các từ khoá địa phương như: hút bể phốt hà nội, hút hầm cầu tphcm, làm mái tôn tại đà nẵng, du lịch đà nẵng, taxi nội bài giá rẻ, du lịch quảng bình, thu mua phế liệu hà nội,…cũng dễ dàng lên top chỉ sau 10 ngày. Thời gian kéo top của các từ khoá từ trang 2 trở đi (> top 10) sẽ lâu hơn so với các từ khóa nằm ở trang 1.
BẢNG GIÁ THAM KHẢO

Thứ hạng hiện tại

TOP mong muốn

TOP 1 TOP 2 TOP 3

Trang 1

Trang 2

Ngoài trang 2

2. Cho thuê Website đã ON TOP

Nếu bạn chưa sở hữu một trang Web nào cả thì việc xây dựng mới hoàn toàn một Website sẽ tốn rất nhiều thời gian và chi phí. Trong khí đó, việc thuê một Website đã lên TOP sẽ thuận lợi và tiết kiệm hơn rất nhiều.

Chúng tôi hiện đã có sẵn những Website nằm ở TOP 1-3 trên Google thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như:

  • Bất động sản (BĐS)
  • Vệ sinh công nghiệp
  • Hút hầm cầu, bể phốt
  • Sơn nhà
  • Chống thấm
  • Nội thất,…

Kéo TOP nhanh chóng, hiệu quả với nguồn traffic chất lượng

Vietdigi.vn – kéo TOP nhanh chóng, hiệu quả với nguồn traffic chất lượng

Chỉ cần liên hệ đến Vietdigi.vn, Website đã ON TOP sẽ dành riêng cho đơn vị của bạn, chúng tôi sẽ dùng thương hiệu của bạn để gắn cho Website. Ngoài ra, bên công ty sẽ chịu trách nhiệm cùng phối hợp để lên bài viết, SEO Website, đồng thời, duy trì thứ hạng hiện tại trên Google cho trang Web.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé!

Liên hệ: 039 309 1996

>>> Xem thêm: Mua traffic user thật, traffic website SEO TOP hiệu quả 2022