Bạn đang làm dịch vụ hoặc kinh doanh mà chưa có Website?

Bạn đã có Website cho riêng mình nhưng SEO mãi mà không lên TOP Google? 

Hãy liên hệ đến Vietdigi.vn để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra các giải pháp, chiến dịch kéo TOP Google phù hợp.

Dịch vụ kéo TOP Website trên Google là gì?

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO Website, công ty TNHH TM&DV Việt Digital đã và đang cung cấp dịch vụ kéo TOP Goole – đẩy từ khóa lên TOP Google, giúp cải thiện thứ hạng trên Google cho hàng trăm từ khóa của hàng chục doanh nghiệp (Website) trên khắp cả nước, nhiều từ khóa hiện đã đạt TOP 1-2 và được duy trì trong thời gian dài.

Vì sao phải kéo TOP Google?

Trong thời buổi công nghệ ngày càng phát triển, với sự chuyển dịch mạnh mẽ từ hình thức kinh doanh truyền thống sang kinh doanh online. Số lượng khách hàng có hành vi tìm kiếm nhu cầu của mình trên nền tảng Google ngày càng nhiều, thì việc sở hữu một Website nằm ở top 1, 2, 3 luôn là một lợi thế vô cùng lớn đối với mỗi cá nhân/ doanh nghiệp.

Dịch vụ kéo top Google uy tín, chất lượng và hiệu quả

Vietdigi.vn – đơn vị kéo TOP Website uy tín, hiệu quả

Với mong muốn cùng đồng hành để giải quyết những trăn trở trên cho quý doanh nghiệp, công ty TNHH TM&DV Việt Digital đã mang đến giải pháp kéo TOP Google, đẩy từ khóa lên TOP Google. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, Vietdigi.vn sẽ thay bạn làm điều đó.

Những yếu tố quyết định thứ hạng từ khóa, thứ hạng website trên TOP Google?

Để hiểu được thuật toán xếp hạng từ khóa của Google một cách chính xác không hề dễ dàng chút nào, không chỉ vậy, Google còn thường xuyên thay đổi thuật toán dựa trên nhu cầu tìm kiếm của người dùng, vì vậy, càng khó khăn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website, Vietdigi.vn đã đút kết được một số yếu tố chính trong hàng trăm yếu tố nền tảng để Google xếp hạng từ khóa, như:

  • Content chất lượng, nội dung hữu ích và mang lại nhiều giá trị cho người dùng.
  • Nội dung bài viết được cập nhật và đổi mới thường xuyên.
  • Website chuẩn SEO, giao diện được tối ưu để dễ tiếp cận với người dùng.
  • Tốc độ tải trang nhanh chóng.
  • Backlink chất lượng – site của bạn được đặt link trên trang uy tín và có lượng tương tác tốt,…

Tóm lại, cốt lõi của tất cả các yếu tố hầu như đều xoay quanh việc đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng. Tăng lượt traffic (lưu lượng truy cập) tự nhiên vào website cũng chính là điều mà tất cả các yêu tố kể trên đang hướng tới.

Giải pháp nâng thứ hạng cho Website do Vietdigi.vn cung cấp

Với đội ngũ nhân viên SEO dày dặn kinh nghiệm, Vietdigi.vn cam kết sẽ giúp Website của bạn đạt TOP mong muốn và nhận duy trì thứ hạng trong thời gian dài. Khi hợp tác với chúng tôi, website của bạn sẽ được theo dõi hàng ngày, hàng giờ. Không chỉ vậy, với sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm cao, đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn khi cần.

Tự hào là đơn vị SEO được nhiều khách hàng tin tưởng, chúng tôi đã từng kéo nhiều từ khoá đạt TOP 1-2 Google chỉ từ 15-20 ngày, các từ khóa thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau kể cả những mảng có độ cạnh tranh cực kỳ cao BĐS, du lịch, hút hầm cầu,..

  • Nhiều từ khóa nhảy top một cách nhanh chóng như: chống thấm, khoan giếng, cặp da, cặp da nam, nồi nấu phở, quà tặng doanh nghiệp,…
  • Ngoài ra, có rất nhiều từ khoá địa phương đã được Vietdigi.vn kéo lên TOP 1,2 và duy trì thứ hạng trong thời gian dài như: hút bể phốt Hà Nội, hút hầm cầu Long An, tháo dở nhà tại Đà Nẵng, làm mái tôn tại Đà Nẵng, tour hồ Ba Bể, tour Thái Lan từ Hà Nội, Novaworld Nha Trang, taxi Nội Bài giá rẻ, du lịch Quảng Bình, thu mua phế liệu Hà Nội,…

Đối với những từ khóa thuộc trang 2, trang 3 (> top 10) sẽ mất nhiều thời gian kéo top hơn so với các từ khóa nằm ở trang 1.

Chi phí kéo TOP Google, đẩy từ khóa lên TOP Google

Bạn mất khá nhiều chi phí để đi backlink, viết báo, guestpost,…mà site của bạn vẫn không nhúc nhích trên bảng xếp hạng. Nhưng khi đến với chúng tôi, chi phí kéo TOP của bạn sẽ được tiết kiệm và tối ưu nhất có thể, điều quan trọng hơn hết là bạn đạt được hiệu quả SEO như mong muốn.

Chi phí kéo TOP sẽ phụ thuộc vào:

  • Độ khó của từ khóa
  • Thứ hạng hiện tại của Website
  • Thứ hạng mong muốn đạt được

Điều đặc biêt nhất là, Vietdigi.vn hoàn toàn tin tưởng vào khách hàng và luôn tin rằng những giá trị mà mình mang lại sẽ khiến khách hàng hài lòng. Vì vậy, chúng tôi chấp nhận thanh toán sau khi website của bạn ON TOP mong muốn và ổn định thứ hạng trong vòng 7 ngày.

Thời gian kéo TOP tối thiểu là 1 tháng, trong khoảng thời gian này, bạn không được yêu cầu dừng đột ngột. Nếu sau 1 tháng mà thứ hạng của website vẫn không có tiến triển gì thì bạn có thể yêu cầu chúng tôi chấm dứt chiến dịch và Vietdigi.vn sẽ tự chịu mọi chi phí đã bỏ ra. Còn gì tuyệt vời hơn, đúng không nào?

BẢNG GIÁ THAM KHẢO

(Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ báo giá)

Thứ hạng hiện tại

TOP mong muốn

TOP 1 TOP 2 TOP 3

Trang 1

Trang 2

Trang 3

Kéo TOP Google nhanh chóng, hiệu quả với nguồn traffic chất lượng

Vietdigi.vn – kéo TOP nhanh chóng, hiệu quả với nguồn traffic chất lượng

#Lưu ý: Chúng tôi không nhận kéo TOP cho các website và từ khóa thuộc mảng BET (game bài, cờ bạc,…) và các trang tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, trái với thuần phong mỹ tục hoặc có nội dung trái với quy định của pháp luật, chống phá đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng, vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé!

Liên hệ: 039 309 1996

>>> Xem thêm: Mua traffic user thật, traffic website SEO TOP hiệu quả 2022