Bạn đang cần đơn vị uy tín hỗ trợ để SEO hiệu quả hơn. Bạn SEO Website nhưng mãi không thể SEO từ khóa lên TOP Google? 

Trong thời buổi công nghệ lên ngôi thì dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google sẽ là nhân tố mở ra nhiều cơ hội cho tất cả các ngành, nghề kinh doanh hiện nay. Hãy liên hệ đến Việt Digital để được hỗ trợ tư vấn và đưa ra các giải pháp, chiến dịch SEO TOP Google phù hợp.

Giới thiệu dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google

SEO từ khóa là gì?

SEO (Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa, cải thiện vị trí thứ hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo,…mà mạnh nhất hiện nay là công cụ tìm kiếm Google.

SEO có 2 loại: SEO từ khóa và SEO tổng thể.

SEO từ khóa là quá trình tối ưu các kỹ thuật để tập trung đẩy từ khóa chính và các từ khóa mục tiêu (các từ khóa được khách hàng thường xuyên tìm kiếm để tìm thấy các sản phẩm hay dịch vụ của lĩnh vực mà doanh nghiệp đang cung cấp) lên trang 1 (Top10 ->1) của công cụ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google là gì?

Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google là một dịch vụ do công ty Việt Digital cung cấp nhằm giúp khách hàng đưa từ khóa của mình lên trang kết quả tìm kiếm Google (SERP) để thu hút lượng truy cập từ khách hàng tiềm năng.

Việc SEO từ khóa lên TOP Google là một quá trình tối ưu hóa trang web của bạn để phù hợp với các tiêu chí của Google, từ đó, đạt được thứ hạng cao trên trang kết quả tìm kiếm (SERP).

Có thể nói rằng, SEO giống như quá trình xây dựng một cây cầu, cây cầu để đưa sản phẩm của bạn đến gần hơn với người dùng trên nền tảng internet.

Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google của Việt Digital
Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google của Việt Digital

Mục tiêu của quá trình SEO từ khóa lên TOP Google

Tối ưu hóa trang web của bạn để nó hiển thị ở vị trí cao trên kết quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm Google. Với vị trí cao trên kết quả tìm kiếm, trang web của bạn có nhiều cơ hội thu hút người dùng tìm kiếm và truy cập vào trang web của bạn, từ đó tăng lượng truy cập và khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng.

Giúp website của bạn chiếm lĩnh được những thứ hạng cao nhất trên công cụ tìm kiếm Google như: top 10, top 5, top 3, top 1.

Lợi ích của việc SEO từ khóa lên TOP Google?

 • Tạo ra lưu lượng truy cập tự nhiên và bền vững đến trang web của bạn.
 • Giúp nâng cao tầm nhìn và độ uy tín của thương hiệu.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Tăng khả năng chuyển đổi lượt truy cập thành khách hàng.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo, chi phí marketing khác.
 • Tạo chiến lược marketing toàn diện giúp tăng cường sự tồn tại và tăng trưởng của doanh nghiệp trên nền tảng internet.

Những yếu tố quyết định thứ hạng website trên TOP Google?

Để hiểu được thuật toán xếp hạng từ khóa của Google một cách chính xác không hề dễ dàng chút nào, không chỉ vậy, Google còn thường xuyên thay đổi thuật toán dựa trên nhu cầu tìm kiếm của người dùng, vì vậy, càng khó khăn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website, Việt Digital đã đút kết được một số yếu tố chính trong hàng trăm yếu tố nền tảng để Google xếp hạng từ khóa, như:

 • Content chất lượng, nội dung hữu ích và mang lại nhiều giá trị cho người dùng.
 • Nội dung bài viết được cập nhật và đổi mới thường xuyên.
 • Website chuẩn SEO, giao diện được tối ưu để dễ tiếp cận với người dùng.
 • Tốc độ tải trang nhanh chóng.
 • Backlink chất lượng – site của bạn được đặt link trên trang uy tín và có lượng tương tác tốt,…

Tóm lại, cốt lõi của tất cả các yếu tố hầu như đều xoay quanh việc đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng, lấy người dùng làm trọng tâm. Mục tiêu cuối cùng là cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng lượt truy cập tự nhiên vào website.

Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google cho website của Việt Digital
Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google cho website của Việt Digital

Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google của công ty Việt Digital

Công ty Việt Digital cung cấp dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty tăng cường hiệu quả kinh doanh trực tuyến và nâng cao thương hiệu của mình trên nền tảng internet.

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật SEO hiện đại và đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, Việt Digital sẽ giúp bạn đưa từ khóa của mình lên top các trang kết quả tìm kiếm Google.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ SEO chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Các khách hàng của Việt Digital sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên gia SEO của công ty.

Ngoài ra, với uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Những yếu tố cần quan tâm khi SEO từ khóa
Những yếu tố cần quan tâm khi SEO từ khóa

Quá trình SEO cần quan tâm đến các yếu tố nào?

Nội dung bài viết – Content

“Content is King” – Có thể nói content là yếu tố quan trọng nhất của quá trình SEO. Công cụ tìm kiếm Google luôn biết cách trả về những nội dung phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Chỉ khi trang web của bạn có một nội dung phù hợp, thú vị và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng thì mới có thể giúp người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn và có nhiều lượt truy cập tự nhiên hơn.

Trải nghiệm người dùng – UX

Ngoài việc có nội dung tốt thì một trang web muốn được đánh giá cao cần có trải nghiệm người dùng tốt. Vậy như thế nào là trang web có trải nghiệm người dùng tốt?

Trang web có trải nghiệm người dùng tốt phải đảm báo các yếu tố sau:

 • Tốc độ load nhanh.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Không chèn quảng cáo gây ảnh hưởng đến thao tác của người dùng.
 • Thân thiện với mọi thiết bị desktop, mobile.
 • Điều hướng tốt,…

Kỹ thuật SEO – SEO Technical

Kỹ thuật SEO bao gồm nhiều yếu tố khác nhau như: tối ưu tốc độ tải trang web, tối ưu URL, tối ưu internal links, tạo file sitemap, robots.txt, tạo Schema cho trang,…

Liên kết trỏ về website – Backlink

Backlink được hiểu là liên kết trỏ đến trang web của bạn. Nếu trang web có độ uy tín cao, có nội dung tốt thì những trang web khác họ sẽ muốn liên kết với bạn.

Tuy nhiên, không phải backlink nào cũng tốt cho trang web của bạn, tùy vào chất lượng của liên kết mà sẽ cho hiệu quả SEO khác nhau.

Thông số đo lường

Hiệu quả SEO web thường biểu hiện qua các thông số đo lường trang web như tỷ lệ nhấp chuột, tỷ lệ thoát trang, thời gian ở lại trang web của người dùng, số lượt tìm kiếm,…

Quy trình SEO từ khóa của Việt Digital

Quy trình SEO từ khóa hiệu quả, nhanh chóng của Việt Digital
Quy trình SEO từ khóa hiệu quả, nhanh chóng của Việt Digital

Phân tích từ khóa

Đội ngũ chuyên gia SEO của Việt Digital sẽ phân tích và đề xuất các từ khóa liên quan đến lĩnh vực kinh doanh của khách hàng.

Tối ưu hóa nội dung

Thực hiện tối ưu hóa nội dung trang web của khách hàng để phù hợp với từ khóa, có trọng tâm và thu hút người dùng hơn. Nội dung được tối ưu hóa bao gồm: tiêu đề, mô tả trang, nội dung chính, ảnh,…Ngoài ra, chúng tôi còn có dịch vụ hỗ trợ khách hàng chỉnh Content cũ hoặc viết Content mới để SEO nếu được khách hàng yêu cầu.

Tối ưu hóa trang web

Tiến hành tối ưu hóa các yếu tố kỹ thuật trên trang web của khách hàng như tốc độ tải trang, cấu trúc URL, sitemap, robots.txt,…

Xây dựng liên kết

Việt Digital sẽ xây dựng và tối ưu các liên kết nội bộ trang (Internal link) và các liên kết đến trang web của bạn từ các trang web có uy tín và cùng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

Tăng lưu lượng truy cập từ người dùng

Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để bổ sung lượt truy cập từ người dùng thật (traffic user) để thúc đẩy tăng thứ hạng từ khóa nhanh chóng và hiệu quả.

Đánh giá và báo cáo

Việt Digital sẽ thực hiện đánh giá thường xuyên và báo cáo cho khách hàng về thứ hạng từ khóa, lượng truy cập và các chỉ số khác để khách hàng có thể theo dõi hiệu quả của chiến dịch SEO.

Các dự án của chúng tôi

Kéo TOP cho nhiều từ khóa có độ cạnh tranh cao

Nhiều từ khóa nhảy top một cách nhanh chóng như: Chống thấm, bàn giám đốc, máy giặt nhật bãi, cặp da, cặp da nam, kệ siêu thị, thiết bị nhà bếp, kệ kho hàng,…

Giúp nhiều website cải thiện thứ hạng từ khóa local

Ngoài ra, có rất nhiều từ khoá địa phương đã được Việt Digital kéo lên TOP 1,2 và duy trì thứ hạng trong thời gian dài như: giá dù lệch tâm Đà Nẵng, hút hầm cầu Bình Dương, tháo dở nhà tại Đà Nẵng, làm mái tôn tại Đà Nẵng, thông tắc cống Thái Bình, tour hồ Ba Bể, tour Thái Lan từ Hà Nội, giặt ủi Nha Trang, taxi Nội Bài giá rẻ, giặt sấy Đà Nẵng, thu mua phế liệu Hà Nội, khoan cắt bê tông Bắc Ninh,…

Thời gian SEO từ khóa lên TOP Google sẽ phụ thuộc vào: độ khó của từ khóa, nền tảng của website, thứ hạng hiện tại của website,…

Liên hệ báo giá dịch vụ SEO từ khóa

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tăng cường hiệu quả kinh doanh trực tuyến và muốn đưa từ khóa của mình lên TOP Google, hãy liên hệ Việt Digital qua Hotline: 039 309 1996 để được tư vấn và hỗ trợ nhé!
#Lưu ý: Chúng tôi không nhận SEO từ khóa, kéo TOP cho các website và từ khóa thuộc mảng BET (game bài, cờ bạc,…) và các trang tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, trái với thuần phong mỹ tục hoặc có nội dung trái với quy định của pháp luật, chống phá đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Việt Digital !

Liên hệ: 039 309 1996

>>> Xem thêm: Dịch vụ viết content cho Website chuẩn SEO, chăm sóc Website 2023