Mua traffic thật, người dùng tìm kiếm click từ google

Thông tin traffic thật, traffic user click

✅ Giá traffic: ⭐ Chỉ từ 1.500đ/traffic
✅ Nguồn truy cập: ⭐ Organic traffic (Google)
✅ Loại traffic: ⭐ Người dùng thật
✅ Time onsite: ⭐ Gói 60s – 90s – 120s – 150s
✅ Thống kê: ⭐ Realtime
✅ Số lượng từ khóa: ⭐ Không giới hạn
Liên hệ: 039 309 1996

QUY TRÌNH TĂNG TRAFFIC

Bảng giá traffic thật

Onsite 60s
1.500/Tf
Nhiều từ khóa
Tối thiểu 100tf
Phân bố đều?
Có gắn mã?
Liên hệ
Onsite 120s
2.100/Tf
Nhiều từ khóa
Tối thiểu 300tf
Phân bố đều?
Có gắn mã?
Liên hệ
Onsite 150s
2.400/Tf
Nhiều từ khóa
Tối thiểu 500tf
Phân bố đều?
Có gắn mã?
Liên hệ

Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ được dùng để mô tả lưu lượng truy cập của một website (số lượng người truy cập vào website). Nói một cách dễ hiểu hơn thì cứ 1 traffic sẽ tương đương với 1 người truy cập vào website của bạn.

Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả
Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả

Lợi ích của việc tăng traffic

Khi các website có lượt traffic tự nhiên tăng, đó là dấu hiệu của việc doanh thu kinh doanh từ website cũng sẽ tăng theo. Do đó, việc sở hữu một website có nhiều traffic và lượng traffic tự nhiên ngày càng tăng luôn là mong muốn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp.

Người dùng có thể truy cập vào website (traffic) từ nhiều nguồn khác nhau như:

+ Organic search: truy cập từ các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing,…

+ Social: truy cập từ các trrang mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Twitter,…

+ Direct: truy cập trực tiếp vào website

+ Referal: truy cập từ một website khác (được giới thiệu từ một website khác)

+ Paid Search: truy cập từ các quảng cáo mất phí trên Google

Làm thế nào để tăng traffic thật?

Thông thường khi các website đã có những bài viết nằm ở top 10 của google thì việc tăng traffic tự nhiên là không khó, vì độ uy tín của bài viết và website đã cao. Tuy nhiên, đối với các website chưa có bài viết trên google hoặc các bài viết chưa lọt top 100 thì cần phải có thời gian để đưa bài viết lên google (index) và để tự nhiên cho bài viết lọt top 100.

Sau đó, để nâng lên các top cao hơn thì website có thể sử dụng traffic user click bằng cách mua traffic thật để chạy cho website.

mua traffic thật
Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả

Vậy Traffic user click là gì?

Traffic user click là traffic được tạo nên từ lượt người tuy cập vào website (traffic) do Vietdigi.vn cung cấp. Đây là traffic thật 100%, cam kết không sử dụng Tool, do người dùng thật từ dịch vụ Vietdigi.vn, người dùng sẽ thực hiện nhiệm vụ vào website của bạn, ở lại website trong khoảng thời gian nhất định để tạo lượt truy cập cho website.

Traffic user click sẽ góp phần đẩy top website và bài viết của bạn trên google, nâng cao độ uy tín từ website. Từ đó, tạo nền tảng cho việc tăng traffic tự nhiên của website.

Mua traffic thật là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Mua traffic thật, traffic từ người dùng thật đang là dịch vụ được nhiều Webmaster và các SEOer tìm kiếm để kích thích website của mình lên TOP nhanh hơn.

mua traffic thật
Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả

Làm thế nào để biết lượng traffic vào website của bạn

Bạn có thể kiểm tra lượng truy cập vào trang Web (lượng trafic) của mình bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web. Với công cụ này, bạn có thể lấy và phân tích lưu lượng truy cập web của mình để tối ưu hóa nó.

Một số công cụ kiểm tra lượng traffic như: Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs,…

  • Google Analytics: Là công cụ miễn phí của Google giúp các webmaster có thể kiểm tra được các chỉ số trang web của mình, bao gồm số lượt truy cập ra vào trang, nguồn của traffic,…Từ đó, các webmaster có thể theo dõi, đo lường và phân tích lượng truy cập vào website, đồng thời, có thể đưa ra những phương án và chiến lược phát triển phù hợp. Các số liệu được cung cấp bởi Google Analytics với độ chính xác cao.
  • Google Search Console: Tương tự như Google Analytics – Đây cũng là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp cho các webmaster để hỗ trợ các quản trị viên trong việc nắm bắt được tình trạng hiển thị Website trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó các webmaster còn biết được từ khóa nào đang được tìm kiếm, lượt traffic của trang web cũng như thứ hạng của từ khóa. Từ đó, bạn có thể phân tích và đưa ra chiến lược SEO phù hợp cho trang web của mình.

Kiểm tra lượng Traffic vào trang web là một trong những bước quan trọng và nền tảng khi SEO website. Do đó, việc chú trọng vào bước này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của website, giúp các quản trị viên định hướng lối đi đúng và tối ưu hóa website của mình.

>>>Tham khảo thêm Dịch vụ đánh giá Maps

>>>Tham khảo thêm https://www.facebook.com/seonhanhdotvn

Liên hệ: 039 309 1996