Mua traffic user thật, traffic website SEO TOP hiệu quả 2022

Thông tin mua traffic thật, traffic user click, kéo traffic thật 2022

✅ Giá traffic: ⭐ 1.500đ
✅ Nguồn: ⭐ Download file
✅ Time onsite: ⭐ Khoảng 60s
✅ Thống kê: ⭐ Có hệ thống
✅ Từ khóa: ⭐ Nhiều từ khóa
Liên hệ: 039 309 1996

Việt Digital tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp Traffic user, traffic thật uy tín, chất lượng số 1. Với hàng trăm khách hàng đã sử dụng và đạt được hiệu quả tốt.

Mời các bạn cùng tìm hiểu về traffic mà bên Việt Digital cung cấp nhé!

QUY TRÌNH TĂNG TRAFFIC

Bảng giá traffic thật

Vietdigi.vn tự hào là đơn vị tiên phong, chuyên cung cấp traffic cho tất cả các mảng (bất động sản, du lịch, xây dựng, nội thất, vệ sinh công nghiệp, hút hầm cầu, sơn nhà, chống thấm,…) với hàng trăm từ khóa đã lên TOP.

Lưu ý:

Chúng tôi không nhận mảng BET (game bài, cờ bạc,…) và các trang web tuyên truyền văn hóa phẩm đồi trụy hoặc chứa các thông tin sai sự thật, các thông tin liên quan về chính trị và nhà nước.

Chạy bao nhiêu traffic mỗi ngày là đủ?

Khi SEO chúng ta hoàn toàn có thể mua nguồn traffic ở rất nhiều đơn vị cung cấp. Tuy nhiên để chạy số lượng traffic như thế nào cho tốt, hiệu quả, khả năng lên top cao, thì nó đòi hỏi phải tính toán để đưa ra số lượng chạy phù hợp nhất. Đảm bảo sự tự nhiên đối với Google, thì website của bạn sẽ lên TOP rất nhanh chóng.

Mua traffic thật tại Việt Digital bạn sẽ được tư vấn để tối ưu chi phí và tối ưu khả năng leo TOP tốt nhất.

Công cụ ước tính số lượng traffic nên chạy.

Khách hàng mua traffic từ Việt Digital sẽ được tư vấn quy trình chạy traffic hiệu quả. Ngoài ra khách hàng có thể tham khảo công cụ sau để tính số lượng traffic cần chạy cho hiệu quả.

Công cụ ước tính số lượng traffic chạy mỗi ngày

Khách hàng hãy nhập các thông tin dưới đây, để ước lượng số traffic chạy mỗi ngày để mang lại hiệu quả tốt nhất!

Công cụ sau đây, ước tính số lượng và gợi ý thêm từ khóa cho khách hàng tham khảo. Nó không phải là công thức chính xác tuyệt đối.

Tại sao nên chạy thêm từ khóa brands?

Đối với Google, việc traffic tăng đột ngột sẽ khiến Google đưa bạn vào tầm ngắm vì sự không tự nhiên từ người dùng. Tuy nhiên từ khóa Brands thì khác, Google sẽ chấp nhận nó dù traffic bạn tăng bao nhiêu đi nữa. Vì với Google, từ khóa brands của bạn thường sẽ là TOP 1 và TOP 1 có mức CTR bao nhiêu cũng là hợp lý.

Chạy từ khóa BRANDS có tác dụng gì cho từ khóa chính?

Chạy từ khóa kèm BRANDS để tăng lượng traffic vào URL có chứa từ khóa đang SEO, nó rất có lợi cho từ khóa chính. Với kinh nghiệm chạy traffic cho rất nhiều website trong cả nước. Thì Việt Digital hoàn toàn khẳng định cho khách hàng: Việc tăng traffic cho từ khóa kèm BRANDS là rất tốt cho SEO từ khóa chính.

Traffic là gì?

Traffic là một thuật ngữ được dùng để mô tả lưu lượng truy cập của một website (số lượng người truy cập vào website). Nói một cách dễ hiểu hơn thì cứ 1 traffic sẽ tương đương với 1 người truy cập vào website của bạn.

Hãy cùng tìm hiểu sâu hơn về dịch vụ tăng traffic user, mà Việt Digital cung cấp nhé.

Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả
Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả

Lợi ích của việc tăng traffic

Khi các website có lượt traffic tự nhiên tăng, đó là dấu hiệu của việc doanh thu kinh doanh từ website cũng sẽ tăng theo. Do đó, việc sở hữu một website có nhiều traffic và lượng traffic tự nhiên ngày càng tăng luôn là mong muốn của nhiều cá nhân, doanh nghiệp. Người dùng có thể truy cập vào website (traffic) từ nhiều nguồn khác nhau như:

+ Organic search: truy cập từ các công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing,…

+ Social: truy cập từ các trrang mạng xã hội như: Zalo, Facebook, Twitter,…

+ Direct: truy cập trực tiếp vào website

+ Referal: truy cập từ một website khác (được giới thiệu từ một website khác)

+ Paid Search: truy cập từ các quảng cáo mất phí trên Google

+ Traffic user, traffic thật: Traffic được Vietdigi.vn cung cấp tới cho các đơn vị SEO, dùng traffic user để kéo TOP Google.

Làm thế nào để tăng traffic thật?

Thông thường khi các website đã có những bài viết nằm ở top 10 của google thì việc tăng traffic tự nhiên là không khó, vì độ uy tín của bài viết và website đã cao.

Tuy nhiên, đối với các website chưa có bài viết trên google hoặc các bài viết chưa lọt top 100 thì cần phải có thời gian để đưa bài viết lên google (index) và để tự nhiên cho bài viết lọt top 100. Sau đó, để nâng lên các top cao hơn thì website có thể sử dụng traffic user click bằng cách mua traffic thật để chạy cho website.

mua traffic thật
Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả

Vậy Traffic user click là gì?

Traffic user click là traffic được tạo nên từ lượt người tuy cập vào website (traffic) do Vietdigi.vn cung cấp. Đây là traffic thật 100%, cam kết không sử dụng Tool, do người dùng thật có nhu cầu Download, tải phần mềm, giải nén file trên các trang web chia sẻ file, tài liệu do Vietdigi.vn phát triển, người dùng sẽ thực hiện nhiệm vụ vào website của bạn, ở lại website trong khoảng thời gian nhất định để tạo lượt truy cập cho website.

Traffic user click sẽ góp phần đẩy top website và bài viết của bạn trên google, nâng cao độ uy tín từ website. Từ đó, tạo nền tảng cho việc tăng traffic tự nhiên của website. Mua traffic thật là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Mua traffic thật, traffic từ người dùng thật đang là dịch vụ được nhiều Webmaster và các SEOer tìm kiếm để kích thích website của mình lên TOP nhanh hơn.

mua traffic thật
Mua traffic thật, giải pháp SEO hiệu quả

Làm thế nào để biết lượng traffic vào website của bạn

Bạn có thể kiểm tra lượng truy cập vào trang Web (lượng trafic) của mình bằng cách sử dụng các công cụ kiểm tra lưu lượng truy cập trang web. Với công cụ này, bạn có thể lấy và phân tích lưu lượng truy cập web của mình để tối ưu hóa nó. Một số công cụ kiểm tra lượng traffic như: Google Analytics, Google Search Console, Ahrefs,…

  • Google Analytics: Là công cụ miễn phí của Google giúp các webmaster có thể kiểm tra được các chỉ số trang web của mình, bao gồm số lượt truy cập ra vào trang, nguồn của traffic,…Từ đó, các webmaster có thể theo dõi, đo lường và phân tích lượng truy cập vào website, đồng thời, có thể đưa ra những phương án và chiến lược phát triển phù hợp. Các số liệu được cung cấp bởi Google Analytics với độ chính xác cao.
  • Google Search Console: Tương tự như Google Analytics – Đây cũng là một dịch vụ miễn phí do Google cung cấp cho các webmaster để hỗ trợ các quản trị viên trong việc nắm bắt được tình trạng hiển thị Website trên công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó các webmaster còn biết được từ khóa nào đang được tìm kiếm, lượt traffic của trang web cũng như thứ hạng của từ khóa. Từ đó, bạn có thể phân tích và đưa ra chiến lược SEO phù hợp cho trang web của mình.

Kiểm tra lượng Traffic vào trang web là một trong những bước quan trọng và nền tảng khi SEO website. Do đó, việc chú trọng vào bước này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển của website, giúp các quản trị viên định hướng lối đi đúng và tối ưu hóa website của mình.

>>>Tham khảo thêm Dịch vụ kéo TOP Website, cho thuê Website đã ON TOP 1-3

Liên hệ: 039 309 1996