Qua bài viết này Việt Digital sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin về:

Khái niệm, mục tiêu và lợi ích của dịch vụ SEO từ khóa

Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google
Dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google

Giúp website của bạn chiếm lĩnh được những thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm Google [Top 1-10] tăng tỷ lệ chuyển đổi người dùng -> khách hàng.

Lợi ích của việc SEO từ khóa lên TOP Google

 • Tạo ra lưu lượng truy cập tự nhiên và bền vững đến trang web của bạn.
 • Giúp nâng cao tầm nhìn và độ uy tín của thương hiệu.
 • Tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Tăng khả năng chuyển đổi lượt truy cập thành khách hàng.
 • Tiết kiệm được nhiều chi phí quảng cáo, chi phí marketing khác.
 • Tạo chiến lược marketing toàn diện giúp tăng cường sự tồn tại và tăng trưởng của doanh nghiệp trên nền tảng internet.

Những yếu tố quyết định thứ hạng của Website

Để hiểu được thuật toán xếp hạng từ khóa của Google một cách chính xác không hề dễ dàng chút nào, không chỉ vậy, Google còn thường xuyên thay đổi thuật toán dựa trên nhu cầu tìm kiếm của người dùng, vì vậy, càng khó khăn hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO website, Việt Digital đã đút kết được một số yếu tố chính trong hàng trăm yếu tố nền tảng để Google xếp hạng từ khóa, như:

Tóm lại, cốt lõi của tất cả các yếu tố hầu như đều xoay quanh việc đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng, lấy người dùng làm trọng tâm. Mục tiêu cuối cùng là cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng lượt truy cập tự nhiên vào website.


Khi SEO cần quan tâm đến những vấn đề gì?

Nội dung bài viết – Content

“Content is King” – Có thể nói content là yếu tố quan trọng nhất của quá trình SEO. Công cụ tìm kiếm Google luôn biết cách trả về những nội dung phù hợp nhất với nhu cầu tìm kiếm của người dùng.

Chỉ khi trang web của bạn có một nội dung phù hợp, thú vị và đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm của người dùng thì mới có thể giúp người dùng ở lại trang web của bạn lâu hơn và có nhiều lượt truy cập tự nhiên hơn.

Trải nghiệm người dùng – UX

Ngoài việc có nội dung tốt thì một trang web muốn được đánh giá cao cần có trải nghiệm người dùng tốt. Vậy như thế nào là trang web có trải nghiệm người dùng tốt?

Trang web có trải nghiệm người dùng tốt phải đảm báo các yếu tố sau:

 • Tốc độ load nhanh.
 • Giao diện dễ sử dụng.
 • Không chèn quảng cáo gây ảnh hưởng đến thao tác của người dùng.
 • Thân thiện với mọi thiết bị desktop, mobile.
 • Điều hướng tốt,…


Dịch vụ SEO từ khóa và quy trình SEO của Việt Digital

Dịch vụ SEO từ khóa uy tín

Công ty Việt Digital cung cấp dịch vụ SEO từ khóa lên TOP Google nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty tăng cường hiệu quả kinh doanh trực tuyến và nâng cao thương hiệu của mình trên nền tảng internet.

Bằng cách sử dụng các kỹ thuật SEO hiện đại và đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm, chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng SEO mới nhất, giúp trang web của bạn hiện diện ở những thứ hạng cao trên trang kếtquả tìm kiếm Google.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ SEO chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng và hiệu quả. Các khách hàng của Việt Digital sẽ được tư vấn và hỗ trợ tận tình từ đội ngũ chuyên gia SEO của công ty.

Ngoài ra, với uy tín của mình, chúng tôi cam kết sẽ bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng.

Quy trình SEO từ khóa của Việt Digital

Giai đoạn 4: Xây dựng liên kết

Xây dựng và tối ưu các liên kết nội bộ trang (Internal link) và các liên kết đến trang web của bạn từ các trang web có uy tín (backlink) và cùng liên quan đến lĩnh vực kinh doanh.

Giai đoạn 5: Tăng lưu lượng truy cập từ người dùng

Chúng tôi sẽ đưa ra các giải pháp để bổ sung lượt truy cập từ người dùng thật (traffic user) để thúc đẩy tăng thứ hạng từ khóa nhanh chóng và hiệu quả.

Giai đoạn 6: Đánh giá và báo cáo

Thực hiện đánh giá thường xuyên và báo cáo cho khách hàng về thứ hạng từ khóa, lượng truy cập và các chỉ số khác để khách hàng có thể theo dõi hiệu quả của chiến dịch SEO.


Liên hệ báo giá dịch vụ SEO từ khóa uy tín 2024

Nếu bạn đang quan tâm đến việc tăng cường hiệu quả kinh doanh trực tuyến và muốn đưa từ khóa của mình lên TOP Google. Vui lòng liên hệ để được tư vấn và báo giá cụ thể. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ Việt Digital !

Liên hệ: 039 309 1996

#Lưu ý: Chúng tôi không nhận SEO từ khóa, kéo TOP cho các website và từ khóa thuộc mảng BET (game bài, cờ bạc,…) và các trang tuyên truyền văn hóa phẩm độc hại, trái với thuần phong mỹ tục hoặc có nội dung trái với quy định của pháp luật, chống phá đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước.

>>> Xem thêm: Dịch vụ viết content cho Website chuẩn SEO, chăm sóc Website 2023